Powerfull Income – Startup Đầu Tư Chứng Khoán Ít Vốn.

Xin chào!!! Các bạn hữu duyên, mình là Thảo Nguyễn đây (biệt danh Thảo Chứng Khoán). Người sáng lập “Powerful Income”

Powerful Income giúp Bạn Startup Đầu tư chứng khoán thành công với số vốn nhỏ. Đặc biệt là phương pháp hoàn toàn thuận theo qui luật vũ trụ. Phương pháp mang tính ứng dụng và hiệu quả rất cao.

Bạn chỉ cần nhà đâu tư biết +,-,*, / là có thể áp dụng. Có nghĩa là học lớp 5 là dư sức áp dụng rồi đấy! Tin tôi đi!. Đó là sự lợi hại của phương pháp này bạn nhé!

Tôi đã mất rất nhiều năm đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Cơ duyên biết đến kênh startup đầu tư chứng khoán bắt đầu năm 2009 từ thời còn là Sinh Viên Đại Học. Tôi có dịp học rất nhiều môn liên quan đến tài chính & chứng khoán.

Lúc đó, tôi nghe về các thầy cô trong khoa kinh tế đầu tư chứng khoán rất nhiều. Có người lời tiền tỉ. Thế là, Tôi đã quyết định startup đầu tư chứng khoán ít vốn – 1,5tr có được làm thêm. Nhưng kết quả là… thất bại từ quả đầu tay này.

Không dừng lại ở đó, con người tôi lúc nào cũng có dòng máu đầu tư cứ âm ỉ chảy, phải kiếm thêm tiền thu nhập thu động nên tôi không dừng lại ở đó mà kiếm kênh đầu tư khác sau khi ra trường năm 2011.

Tôi lao vào ủy thác tiền của mình cho Quỹ đầu tư. Và kết quả lần này còn thất bại nặng nề hơn lần trước. Do số tiền đầu tư nhiều hơn nên mất nhiều hơn.

Sau khi thất bại nhiều lần, Tôi mới đúc kết ra bài học sương máu sâu sắc. Đó là phải quay starup đư tư chứng khoán lại  vì đây là kênh an toàn & lợi nhận cực cao.

Tôi hoàn toàn kiểm soát được vốn đầu tư. Khi Tôi có kiến thức và phương pháp đầu tư. Thì kiểu gì cũng lời. Minh chứng rằng đã có rất triệu phú tự thân giàu lên từ startup Chứng Khoán với số vốn rất nhỏ.

Song song với việc đầu tư thực tế trên thị trường. Tôi bắt đầu chi mạnh tiền từ số tiền làm thuê 6 năm tại tập đoàn Logistic Nước Ngoài. Tôi đi theo học những người thành công nhất và đọc khá nhiều đầu sách về tài chính & chứng khoán. Vì tôi nhận ra 1 điều rằng “Đầu tư cho bản thân là đầu tư khôn ngoan và siêu lợi nhuận nhất”.

Sau đó, Tôi quay lại Startup đầu tư chứng khoán. Kết quả, sau đó tôi đúc kết lại tất cả thất bại & kết hợp kiến thức mà tôi đã học được. Ôi! không thể tin nỗi nữa vì có mã cổ phiếu của tôi tang 170% trong vòng 9 tháng.

Hãy đến  với “Powerful Income” nhằm giúp bạn Starup đầu tư chứng khoán với số vốn nhỏ của mình hiệu quả. Giúp bạn tiết kiệm 8 năm đánh đổi lãng phí về thời gian và tiền bạc của mình.

Đặc biệt, giúp bạn có được nguồn thu nhập thu động bền vững. Powerful Income giúp đi đến con đường tự do tài chính mà không cần phải vất vả làm việc nữa.

Bạn sẽ biết cách lập bảng kế hoạch tài chính. Bạn biết chính xác khi nào mình về hưu. Khi tham gia vào cộng đồng Powerful IncomeStartup Đầu Tư Chứng Khoán.